Khám phá những tính năng ẩn giúp bạn sử dụng Samsung Galaxy S6 hiệu quả hơn

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi iphone4, 28/5/15.

 1. iphone4 Administrator

  Samsung Galaxy S6 cùng giao diện Touchwiz được cải tiến sẽ mang đến cho người dùng hàng loạt những trải nghiệm mới. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể dễ dàng làm quen và tận dụng hết được những tính năng này. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn đọc các tính năng vô cùng độc đáo và hữu ích trong quá trình sử dụng siêu phẩm này.
  1. Kích hoạt Camera trong 1 nốt nhạc

  Thông thường nếu muốn chụp ảnh, các bạn hẳn phải mất khá nhiều thao tác, từ bật màn hình, mở khóa, chọn biểu tượng Camera rồi mới có thể bắt đầu chụp. Điều này khiến chúng ta tốn rất nhiều thời gian và có thể làm vụt mất khoảnh khắc ngắn ngủi cần lưu giữ. Hiểu được tâm lý này của người dùng, Samsung cho phép bấm 2 lần (double tap) vào phím Home để ngay lập tức khởi động camera chỉ trong vòng 0.7 giây và tổng cộng bạn chỉ mất khoảng 1 giây để có một bức ảnh, quá tiện lợi phải không nào.

  [​IMG]

  2. Tính năng tự động trả lời cuộc gọi

  Nếu bạn sử dụng tai nghe bluetooth hoặc kết nối S6 với phụ kiện trên xe hơi thì hẳn chế độ tự động trả lời cuộc gọi sẽ rất cần thiết. Sau khi tính năng này được kích hoạt, tất cả cuộc gọi đến sẽ được tự động trả lời mà không cần bất cứ thao tác trên điện thoại hay nhấn nút trả lời ở tai nghe. Bạn chỉ cần vào ứng dụng cuộc gọi, chọn More >Settings > on Automatic answering (tự động trả lời).

  [​IMG]

  3. Zoom trang web tùy ý

  Tính năng này thực sự hữu ích đối với những người dùng mắt kém và những người có thói quen phóng to cửa sổ khi lướt web. Phần lớn những trang web hiện nay đều đã hỗ trợ phiên bản di động nhưng chưa phải tất cả, chức năng Manual Zoom trên Galaxy S6 sẽ giúp bù đắp được những thiếu sót này.

  Ở trình duyệt web, các bạn hãy chọn More > Settings > on Manual Zoom.

  [​IMG]

  4. Thu nhỏ cửa sổ ứng dụng

  Tính năng này bản chất thực sự không quá mới mẻ, nhưng cách Samsung cải tiến nó trên Galaxy S6 lại đem đến sự tiện ích hơn đối với người dùng. Cửa sổ ứng dụng thu nhỏ trên chiếc smartphone này cho phép người dùng thoải mái di chuyển và thay đổi kích thước cửa sổ, tựa như trên PC. Phương pháp thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo ngón tay từ góc trên bên phải màn hình xuống phía đối diện.

  [​IMG]

  Bạn thấy các mẹo chỉnh trên có hữu ích không?

  Thegioididong

Chia sẻ trang này