Tham gia chương trình “TÍN ĐỒ NOTE SỐ 1” và cơ hội thắng Galaxy Note 5

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Quang Đức, 26/8/15.

 1. Quang Đức Administrator

  Nhằm hồi tưởng lại những ký ức và sự phát triển của dòng sản phẩm Galaxy Note của hãng, Samsung đang tố chức cuộc thi TÍN ĐỒ NOTE SỐ 1 trên trang facebook của họ để AE thành viên và bạn đọc yêu công nghệ có thể tham gia nhằm chia sẻ cảm nghĩ khi chọn dòng Galaxy Note làm bạn đồng hành …

  [​IMG]

  Đối tượng tham gia chương trình

  Là công dân Việt Nam đủ 16 tuổi trở lên (tính từ ngày đăng ký dự thi), đã có Chứng minh nhân dân, đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và có sở hữu ít nhất 01 tài khoản hợp lệ trên mạng xã hội Facebook.

  Các đối tượng không được phép tham gia chương trình

  * Nhân viên phòng ban Marketing của công ty Samsung được chỉ định tham gia Ban Tổ Chức, nhân viên công ty quảng cáo, in ấn và các bên có liên quan đến chương trình này.
  * Thành viên trong gia đình của các đối tượng nêu trên (cha mẹ, ông bà, vợ chồng, con cái…)

  Điều lệ

  Sử dụng tài khoản mạng xã hội Facebook để tham gia bình luận trên bài đăng kêu gọi tham dự chương trình “TÍN ĐỒ NOTE SỐ 1” tại trang Facebook chính thức của chương trình Samsung Mobile Vietnam https://www.facebook.com/SamsungMobileVietnam để tham gia vào cuộc thi.

  Bình luận sẽ bao gồm hình của cả một hoặc những dòng Samsung Galaxy Note, từ Galaxy Note 1 đến Galaxy Note 4Galaxy Note Edge của người tham gia, chia sẻ tại sao đã sử dụng hoặc yêu thích dòng sản phẩm Galaxy Note.

  Tiêu chí xác định người thắng cuộc

  Trong suốt 1 tuần diễn ra cuộc thi, mỗi tuần Ban Tổ Chức sẽ chọn 02 người thoả mãn các tiêu chí sau để trao giải thắng cuộc

  * Hình ảnh độc đáo và sáng tạo.
  * Thể hiện một hoặc những sản phẩm sau: Galaxy Note 1 đến Galaxy Note 4 hoặc Galaxy Note Edge.
  * Câu chuyện chia sẻ về hành trình với Galaxy Note ấn tượng và thú vị.
  * Khi đến nhận giải, người thắng cuộc phải mang theo một hoặc những dòng Samsung Galaxy Note mình đang sở hữu (Samsung Galaxy Note 1, Samsung Galaxy Note 2, Samsung Galaxy Note 3, Samsung Galaxy Note Edge và Samsung Galaxy Note 4) để chứng thực cho việc sở hữu hoặc sử dụng các dòng Galaxy Note đó.

  Lưu ý: Mỗi người tham gia chỉ được nhận nhiều nhất là 01 giải thưởng.

  Cơ cấu giải thưởng và cách thức trao giải

  * Thông tin & Cơ cấu giải thưởng : Sẽ có 02 giải đặc biệt là 02 chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 trị giá 17.990.000 (Mười bảy triệu chín trăm chín mươi ngàn đồng) dành cho người thắng cuộc. Giải thưởng sẽ được trao theo tiêu chí xác định người thắng cuộc ở mục 7.
  * Thời gian công bố người thắng cuộc : Người thắng cuộc sẽ được công bố vào cuối ngày 27/8/2015
  * Cách thức công bố người thắng cuộc

  _ Thông tin người thắng cuộc sẽ được công bố tại trang Facebook chính thức của chương trình https://www.facebook.com/SamsungMobileVietnam. Người thắng cuộc sẽ nhận được cuộc gọi từ Ban Tổ Chức và email xác nhận từ chương trình để được thông báo các hoạt động, thủ tục để nhận giải.

  _ Người thắng cuộc sẽ được mời tới chương trình “Đặc quyền dành cho Tín đồ Note” vào ngày 29/8 tại, hoặc Hà Nội, hoặc Thành phố Hồ Chí Minh (tuỳ vào việc người thắng cuộc ở gần khu vực nào hơn) để nhận giải trực tiếp từ BTC.

  _ Khi nhận giải người thi phải cung cấp bản sao CMND hoặc giấy tờ tùy thân để BTC đối chiếu.

  _ Nếu quá 01 ngày kể từ ngày công bố người thắng cuộc mà BTC không liên lạc được với người thắng cuộc hoặc người thắng cuộc không đến nhận giải theo thời gian BTC quy định thì xem như người thắng cuộc đã từ chối nhận giải thưởng và do đó người thắng cuộc không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng.

  Để tham khảo thêm thông tin chi tiết AE thành viên và bạn đọc yêu công nghệ hãy truy cập vào liên kết bên dưới trước khi thực hiện đăng ký cùng BTC


  Trân trọng,

  Thay Mặt BTC!
  cuongtl thích bài này.

Chia sẻ trang này